Giới thiệu chung về vòng bi CNC ? vòng bi củ đục cnc giá rẻ.

Giới thiệu chung về vòng bi CNC ? vòng bi củ đục cnc . Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại như ngày nay, máy CNC đã trở nên vô cùng quen thuộc và được sử dụng rỗng rãi trong sản xuất đặc biệt là các ngành kỹ thuật cơ khí, điện tử, giày dép, may mặc…. Giúp việc gia công cơ khí đã trở nên đơn giản và chính xác hơn khiến hiệu suất tăng cao, tiết kiệm thời gian. Máy CNC cấu tạo gồm nhiều bộ phận khác nhau, trong đó bộ phận quyết định đến hoạt động của máy là bộ phận trục chính bao gồm vòng bi bạc đạn. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về vòng bi máy CNC.

Giới thiệu chung về vòng bi CNC ? vòng bi củ đục cnc giá rẻ.
Giới thiệu chung về vòng bi CNC ? vòng bi củ đục cnc giá rẻ.

Máy CNC là gì?

Máy CNC (Computer numerical control) là một dạng máy gia công điều khiển tự động thông qua hệ thống máy tính để tạo ra được vật mẫu có hình dạng và kích thước theo yêu cầu.

Cấu tạo của máy CNC: Về cơ bản, máy CNC gồm có 6 bộ phận chính: Bộ phận thay dao tự động (ATC), Vỏ máy, Hệ điều khiển, Bàn xe giao, Trục chính và Nguồn

Mỗi bộ phận đều có chức năng riêng biệt, trong đó trục chính (Spindle) là bộ phận giữ vai trò quyết định nhất trong máy. Chỉ khi trục hoạt động ổn định thì mới đảm bảo được độ chính xác và dự đoán được về năng suất của máy. Chính vì vậy mà vòng bi máy CNC là chi tiết rất quan trọng khi lựa chọn.

Máy CNC
Máy CNC

Vòng bi máy CNC là loại nào?

Đặc điểm

Vòng bi máy CNC là vòng bi chính xác. Đặc điểm cấu tạo của vòng bi này là vòng bi cầu một dãy với đặc trưng viên bi cấu tạo bằng thép hoặc bằng gốm với đường kính khá nhỏ, và được làm nhẵn bề mặt tạo độ bóng, ca trong và ca ngoài của vòng bi cũng có độ nhám rất thấp.

Ưu điểm

Nhờ vào cấu tạo có độ bóng cao nên cho phép vòng bi có thể quay không chỉ với tốc độ rất cao mà độ chính xác cũng rất cao.

Hãng sản xuất

Các hãng cung cấp loại bi này thường là những Thương hiệu vòng bi bạc đạn nổi tiếng như bạc đạn NSK, bạc đạn NTN, bạc đạn Koyo, bạc đạn Nachi, bạc đạn FAG,…

Địa chỉ liên hệ mua vòng bi CNC uy tín chất lượng :

VÒNG BI MÁY CNC DUY LONG

Sđt tư vấn : 0985112712

Email : thietbicokhiduylong@gmail.com

Địa chỉ: 924B, Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 098 511 2712