Những loại vòng bi được đánh giá tốt nhất hiện nay ?

Vòng bi, bạc đạn mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ trong số rất nhiều chi tiết cấu tạo nên một loại máy móc, thiết bị như nó đóng 1 vai trò hết sức quan trọng. Vậy nên, để máy móc, thiết bị được hoạt động trơn tru và hiệu quả, thì nhất thiết bạn phải sử dụng loại vòng bi tốt. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vòng bi được bày bán và trong đó không ít những sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng khiến người dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn. Do đó, để đảm bảo người tiêu dùng không mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng, thì có một số điểm có thể giúp ta phân biệt vòng bi giả và vòng bi tốt.

Những loại vòng bi được đánh giá tốt nhất hiện nay ?
Những loại vòng bi được đánh giá tốt nhất hiện nay ?

Vòng bi công nghiệp SKF

Năm 1905, Kỹ sư Sven Wingquist của Sweden (Thụy Điển) do thường gặp vấn đề về vòng bi thường hỏng nên đã phát minh vòng bi cầu tự lựa hai dãy. Đến năm 1907, SKF được thành lập với phương châm là thúc đầy sự phát triển của kỹ thuật vòng bi và cung cấp phục vụ vòng bi công nghiệp thích hợp nhất cho khách hàng.

Cho đến nay SKF đã trở thành một trong những nhà cung cấp công nghệ hàng đầu thế giới. Công nghệ chế tạo vòng bi của SKF đã phát triển khắp toàn cầu với hơn 200 công ty và hơn 80 nhà máy sản xuất, 40,000 nhân viên, ngạch danh thu đạt 50 tỷ USD hàng năm.

SKF hiện đang cung cấp hơn 20,000 loại cỡ vòng bi, cỡ nhỏ vòng bi đạt 0.003 g, cỡ lớn nhất vòng bi đạt 34 tấn. Chủng loại sản phẩm rất đa dạng, gồm có: vòng bi cầu, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi đũa và các chủng loại khác. Ngoài ra, SKF cũng cung cấp hàng loại công cụ về sửa chữa vòng bi, dụng cụ giám sát dầu mỡ và vòng bi để  sửa chữa, bảo trì các loại vòng bi để máy móc thiết bị luôn đạt đến tình trạng vận hành tốt nhất. Vì thế, vòng bi SKF chính thương hiệu vòng bi hàng đầu luôn được người dùng khắp thế giới lựa chọn.

Vòng bi công nghiệp FAG

Vòng bi FAG là một thương hiệu vòng bi công nghiệp của tập đoàn Schaeffler – một tập đoàn của Đức được thành lập năm 1883. Đây là công ty công nghệ lớn trên thế giới thuộc sở hữu gia đình. Về lĩnh vực sản xuất vòng bi, Schaeffler chính là một trong những nhà  sản xuất hàng đầu thế giới. Hiện nay, tập đoàn Schaeffler có khoảng 85.000 nhân viên với khoảng 170 địa điểm ở hơn 50 quốc gia. Tập đoàn này đã  tạo được một mạng lưới toàn cầu với các địa điểm sản xuất, cơ sở nghiên cứu phát triển và các công ty bán hàng. Doanh thu năm 2015 của Schaeffler đạt khoảng 13,2 tỷ euro.

Với ba thương hiệu mạnh là INA, FAG và LuK, tập đoàn Schaeffler hoạt động với 3 bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler phát triển và sản xuất các sản phẩm ổ lăn, vòng bi tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới các thương hiệu INA và FAG.

Đặc biệt, thương hiệu vòng bi FAG chuyên phát triển và sản xuất các loại vòng bi đặc biệt cho các ứng dụng hàng không và vũ trụ. Hầu hết các loại máy bay chở khách hiện đại đều sử dụng công nghệ vòng bi của FAG. Cùng với đó, FAG trở thành một đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất máy bay trực thăng hàng đầu thế giới. Thêm nữa, vòng Bi FAG còn được ứng dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì,thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, bao bì, giấy… Vòng Bi FAG hiện là vòng bi công nghiệp được các nhà chế tạo máy công nghiệp nặng đánh giá là vòng bi tốt nhất hiện nay.

Vòng bi công nghiệp NSK

NSK Ltd (Nippon Seiko Kabushiki-gaisha) là một trong những nhà sản xuất nổi bật nhất trong lĩnh vực sản xuất vòng bi công nghiệp trên toàn cầu và lớn nhất ở Nhật Bản. NSK Ltd được thành lập tại Tokyo, Nhật Bản vào năm 1916. Với sự phát triển vượt bậc, hiện nay NSK Ltd có hơn 31.000 nhân viên đã tạo thành một mạng lưới công nghệ trên toàn thế giới. Tất cả gồm hơn 60 nhà máy và sản xuất ra khoảng ba triệu bạc đạn mới mỗi ngày.

NSK  đã trở thành  nhà sản xuất vòng bi công nghiệp hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Sản phẩm vòng bi của NSK được ứng dụng rộng rải trong tất cả lĩnh vực: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng, khai thác quặng mỏ…

Các sản phẩm của vòng bi NSK rất đa dạng, từ loại đường kính trục vài mm đến đường kính trục 3-5m. Vòng bi NSK không chỉ có vòng bi cầu, vòng bi côn, vòng bi tang trống, mà vòng bi NSK còn rất nổi tiếng ở nhửng loại tốc độ cao, vòng bi cao cấp chính xác dùng trong máy CNC, máy chế biến gổ, máy nén khí vòng tua cao, máy nén lạnh… Môt số dòng sản phẩm đặc trưng của  vòng bi NSK: vòng bi tang trống, vòng bi côn, vòng bi cầu (6203zzcm, 6204zzcm , 6205zzcm…)…

Vòng bi công nghiệp NTN

NTN là hãng vòng bi công nghiệp của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1918 ở phía Tây Osaka với tổng số nhân công hơn 12.000 người, làm việc trên 19 quốc gia trên thế giới, doanh thu hàng năm đặt 2.050.000.000 USD.

NTN hiện nay chính hãng sản xuất vòng bi công nghiệp lớn thứ 3 ở Nhật và đứng vị trí thứ 5 trên thế giới. Với hệ thống nhà phân phối và đại lý rộng khắp trên trên thế giới, vòng bi NTN luôn đáp ứng một cách nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

Với thế mạnh kỹ thuật gia công tinh vi cùng những kĩ thuật độc đáo riêng biệt, NTN đã tích lũy và phát triển những sản phẩm của họ được áp dụng trong các lĩnh vực máy móc cần sự tinh vi chuẩn xác nhất.

Vòng bi NTN có độ chính xác đến từng micromet, đáp ứng nhu cầu sử dụng vòng bi trong mọi lĩnh vực của khách hàng, nhất là trong những môi trường yêu cầu độ chính xác cao và hoạt động ổn định. Vòng bi NTN là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho cả hai thị trường công nghiệp và thị trường ô tô.

Vòng bi công nghiệp NACHI

Vòng bi NACHI là thương hiệu vòng bi công nghiệp của công ty FUJIO, được thành lập tại Toyama – Nhật Bản vào ngày 21/12/1928 với tổng số vốn điều lệ là 13.300.000.000 yên. Hiện tại, NACHI đã thiết lập văn phòng đại diện và kinh doanh vòng bi NACHI trên toàn thế giới với tất cả 48 chi nhánh và nhiều đại lý vòng bi nachi chính hãng (28 chi nhánh ở Nhật Bản và 20 chi nhánh ở nước ngoài), tổng số nhân công là 5.350 người. Doanh thu hàng năm của công ty đạt 144.600.000.000 yên.

Vòng bi nhập khẩu NACHI Nhật Bản 6300 6301 6302 6303 6304 6305 6306 6307 ZZE (1)

Trong 75 năm không ngừng cố gắng và phát triển, FUJIO đã trở thành nhà sản xuất, chế tạo cơ điện tổng hợp, cung cấp thiết bị cơ sở và linh kiện cho nhiều lĩnh vực công nghiệp. Với các ưu điểm như độ chính xác cao, tải trọng lớn, ít tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng, tự bôi trơn… Vòng bi NACHI có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong mọi lĩnh vực và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Hiện tại những sản phẩm vòng bi của Nachi đã có mặt ở hầu hết các thị trường trên thế giới và nhận được sự hài lòng từ phía người dùng cũng như sự đánh giá cao của các chuyên gia.

Địa chỉ mua Vòng Bi Máy CNC uy tín chất lượng

VÒNG BI MÁY CNC DUY LONG

Số điện thoại tư vấn : 0985112712

Email : thietbicokhiduylong@gmail.com

Địa chỉ: 924B, Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 098 511 2712