Vòng bi máy CNC Duy Long cung cấp vòng bi CNC, vòng bi công nghiệp

Vòng bi máy CNC Duy Long cung cấp vòng bi CNC, vòng bi công nghiệp. Các loại máy cnc ra đời giúp nâng cao chất lượng đời sống của con người. Tuy nhiên để máy có thể hoạt động một cách tốt nhất thì không thể thiếu đi các linh kiện. Mà linh kiện lại là thứ có thể dễ dàng bị hỏng trong thời gian ngắn nên việc tìm địa chỉ uy tín giá rẻ là vô cùng cần thiết.

Vòng bi máy CNC Duy Long cung cấp vòng bi CNC, vòng bi công nghiệp
Vòng bi máy CNC Duy Long cung cấp vòng bi CNC, vòng bi công nghiệp

Vòng Bi CNC là gì ?

Giới thiệu về vòng bi Spindle máy CNC ? Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại như ngày nay, máy CNC đã trở nên vô cùng quen thuộc và được sử dụng rỗng rãi trong sản xuất đặc biệt là các ngành kỹ thuật cơ khí, điện tử, giày dép, may mặc…. Giúp việc gia công cơ khí đã trở nên đơn giản và chính xác hơn khiến hiệu suất tăng cao, tiết kiệm thời gian.

Đặc điểm : Vòng bi bạc đạn máy CNC là vòng bi chính xác. Đặc điểm cấu tạo của vòng bi này là vòng bi cầu một dãy với đặc trưng viên bi cấu tạo bằng thép hoặc bằng gốm với đường kính khá nhỏ, và được làm nhẵn bề mặt tạo độ bóng, ca trong và ca ngoài của vòng bi cũng có độ nhám rất thấp.

Ưu điểm : Nhờ vào cấu tạo có độ bóng cao nên cho phép vòng bi có thể quay không chỉ với tốc độ rất cao mà độ chính xác cũng rất cao.

Lựa chọn loại vòng bi phù hợp và chất lượng.

Vòng bi công nghiệp có rất nhiều ứng dụng khác nhau, điều kiện và môi trường hoạt động cũng hoàn toàn khác biệt. Trong khi đó, yêu cầu đối với vòng bi vẫn ngày một đa dạng hơn cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Do đó, để lựa chọn được vòng bi tốt và phù hợp với thiết kế thiết bị máy móc của bạn trong vô số hàng nghìn loại và kích cỡ, ta nên tìm hiểu về vòng bi công nghiệp thật kỹ lưỡng.

Vòng bi công nghiệp 
Vòng bi công nghiệp 

Những yếu tố đầu tiền cần thiết phải xem xét trong quá trình lựa chọn một vòng bi phù hợp bao gồm: không gian có sẵn, tải, độ chính xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, mức độ ô nhiễm, loại dầu bôi trơn và phương pháp.

Khi một vòng bi phù hợp đã được chọn, có thêm một số yếu tố khác cần được xem xét: hình thức thích hợp và thiết kế các thành phần khác trong việc bố trí, sự phù hợp và ảnh hưởng bề mặt trong hoặc tải trước, thiết bị khóa.Con dấu đầy đủ, loại và số lượng của chất bôi trơn, phương pháp lắp đặt và tháo dỡ.

Một số thương hiệu vòng bi công nghiệp uy tín chất lượng.

Vòng bi công nghiệp được coi như trái tim của các thiết bị máy móc, giúp máy móc thiết bị vận hành ổn định và đảm bảo hiệu suất cao nhất. Khi có nhu cầu dùng vòng bi công nghiệp, bạn nên lựa chọn loại vòng bi của các công ty cung cấp vòng bi hàng đầu. Dưới đây là top 10 thương hiệu vòng bi công nghiệp tốt nhất hiện nay.

  1. Vòng bi SKF: là sản phẩm của tập đoàn SKF của Thuỵ Điển – thành lập từ 1907. Chủng loại sản phẩm của vòng bi SKF rất đa dạng, gồm có: vòng bi cầu, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi đũa và các chủng loại khác. Hiện nay, SKF được đánh giá là thương hiệu vòng bi chất lượng hàng đầu thế giới.
  2. Vòng bi NSK: NSK được thành lập tại Tokyo, Nhật Bản vào năm 1916. Hiện nay, NSK đã trở thành nhà sản xuất vòng bi công nghiệp hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Sản phẩm vòng bi của NSK được ứng dụng rộng rải trong tất cả lĩnh vực: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng, khai thác quặng mỏ…
  3. Vòng bi KOYO: là sản phẩm của KOYO Seiko – thành lập vào năm 1921. KOYO Seiko có một lịch sử lâu đời với văn hóa Nhật Bản, xếp hạng thứ 3 thế giới với các sản phẩm vòng bi công nghiệp. Vòng bi KOYO được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại máy móc nói chung và các ngành công nghiệp, các lĩnh vực công nghệ.
  4. Vòng bi NTN: NTN là hãng vòng bi công nghiệp của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1918 ở phía Tây Osaka. NTN hiện nay chính là hãng sản xuất vòng bi công nghiệp lớn thứ 3 ở Nhật và đứng vị trí thứ 5 trên thế giới. Với hệ thống nhà phân phối và đại lý rộng khắp trên trên thế giới, vòng bi NTN luôn đáp ứng một cách nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.
  5. Vòng bi TIMKEN: Timken Company được thành lập vào năm 1899 ở St Louis. Trải qua hơn 100 năm, Timken Company đã trở thành nhà sản xuất vòng bi côn lớn nhất trên thế giới. Vòng bi TIMKEN được sản xuất kích thước vòng bị rộng rãi, cỡ nhỏ vòng bi phải sử dụng kính hiển vi để kiểm tra, cỡ lớn vòng bi có thể cho người đứng trên đó. Vòng bi TIMKEN là linh kiện bất cứ ở nơi nào đều có thể sử dụng với chất lượng luôn đảm bảo và đồng đều.
  6. Vòng bi FAG: là một thương hiệu vòng bi công nghiệp của tập đoàn Schaeffler – một tập đoàn của Đức được thành lập năm 1883. Thương hiệu vòng bi FAG chuyên phát triển và sản xuất các loại vòng bi đặc biệt cho các ứng dụng hàng không và vũ trụ. Hầu hết các loại máy bay chở khách hiện đại đều sử dụng công nghệ vòng bi của FAG. Cùng với đó, FAG trở thành một đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất máy bay trực thăng hàng đầu thế giới.
  7. Vòng bi INA: là dòng sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vòng bi  FAG của tập đoàn Schaeffler. Sản phẩm vòng bi INA tập trung vào các dòng sản phẩm vòng bi đặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi đồng và các hệ thống tuyến tính. Vòng bi INA cũng được cung cấp trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hệ truyền động trên toàn thế giới. Cùng với vòng bi FAG, vòng bi INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaeffler trở thành tập đoàn sản xuất vòng bi công nghiệp tốt nhất hiện nay.
  8. Vòng bi KG: là sản phẩm của KG International FZCO, được thành lập vào năm 1968. Sản phầm vòng bi KG luôn được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của khách hàng toàn cầu. Vì thế, Vòng bi KG đã và đang được cung cấp rộng rãi trên toàn thế giới.
  9. Vòng bi  IKO: là nhãn hiệu vòng bi  của Nippon Thompson – nhà sản xuất với lịch sử lâu đời và chuyên nghiệp ở Nhật Bản. Đây là công ty đầu tiên ứng dụng và chế tạo vòng bi mang con lăn kim. Với các dòng sản phẩm phong phú và sáng tạo, thương hiệu vòng bi IKO của Nippon Thompson ngày nay đã được định vị vững chắc là thương hiệu vòng bi công nghiệp nổi tiếng toàn cầu và đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực này.
  10. Vòng bi NACHI: là thương hiệu vòng bi công nghiệp của công ty FUJIO, được thành lập tại Toyama – Nhật Bản vào năm 1928. Vòng bi NACHI có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong mọi lĩnh vực và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Hiện tại những sản phẩm vòng bi của Nachi đã có mặt ở hầu hết các thị trường trên thế giới và nhận được sự hài lòng từ phía người dùng cũng như sự đánh giá cao của các chuyên gia.

Giới thiệu về công ty kỹ thuật và thiết bị CNC Duy Long

Vòng Bi máy CNC Duy Long

Không chỉ là cung cấp vòng bi chuyên dùng cho máy CNC ( Computer numerical ) Chúng tôi từng là đội ngũ kỹ thuật, bảo dưỡng máy CNC. Với trên 15 năm kinh nghiệm nên chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của vòng bi liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm như độ chính xác, độ nhám, gắn bề mặt, kích thước sản phẩm không ổn định.

Với những kinh nghiệm từ thực tế ngoài việc cung cấp các sản phẩm vòng bi chất lượng ra, chúng tôi hoàn toàn tự tin tư vấn kỹ thuật lắp đặt hoặc trực tiếp thay thế, bảo dưỡng cho quý khách khi có yêu cầu ( bao gồm cả thủy lực ).

Số điện thoại tư vấn : 0985112712

Email : thietbicokhiduylong@gmail.com

Địa chỉ: 924B, Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 098 511 2712